Người Dơi Và Robin - Batman & Robin (1997) Poster

Người Dơi Và Robin - Batman & Robin

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 1997

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 125 Phút

Lượt xem 4,923

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Người Dơi Và Robin:

Batman and Robin are back working side-by-side to stop the villains of Gotham City, but is there tension appearing between them, especially when one villainess who calls herself Poison Ivy can make anyone fall in love with her...literally. Along with Poison Ivy, the icy Mr. Freeze is freezing anything which gets in his way from achieving his goal.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.