Người Hoàn Hảo - Trọn Bộ (2010) Poster

Người Hoàn Hảo - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 6,320

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Người Hoàn Hảo:

Bộ phim kể về một gia đình khá giả và có một trang trại heo. Thiện là một người con trong gia đình, với tính chất công tử, anh thích chơi trội và thích sự nổi tiếng. Nhưng do anh và gia đình là những người nhẹ dạ, dễ tin người nên anh chỉ toàn thất bại và thất bại, nhiều chuyện hài hước xảy ra làm chúng ta không thể không cười.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.