Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit: An Unexpected Journey (2012) Poster

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit: An Unexpected Journey

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 169 Phút

Lượt xem 5,686

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Người Hobbit: Hành Trình Vô Định:

Phim kể về cuộc phiêu lưu của anh chàng Hobbit Bilbo Baggins (Martin Freeman) nhằm giúp những người lùn lấy lại vương quốc từ tay con rồng hung bạo Smaug.

Cuộc sống yên ổn của Bilbo tại làng Shire bỗng thay đổi hoàn toàn khi thầy phù thủy Gandalf (Ian McKellen) cùng những người lùn xuất hiện và đề nghị sự trợ giúp của anh. Sau một chút chần chừ, Bilbo đã quyết định nhận lời giúp đỡ nhóm bạn và lao vào một cuộc hành trình vô định với biết bao cạm bẫy khó lường trước.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.