Người Vô Hình - The Disappearance (1997) Poster

Người Vô Hình - The Disappearance

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1997

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 4,688

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Người Vô Hình:

Phim kể về một nhà bác học đã suy nghĩ và chế ra phương thuốc giúp con người có thể trở nên vô hình.Để cho kết quả cuối cùng,ông ta đã nhờ người bạn của mình uống thử thuốc tàng hình do ông ta chế ra. Sau khi uống thuốc tàng hình thì vô số những chuyện bi hài xảy ra sẽ làm cho các bạn có những giây phút thư giãn thoải máí.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.