Nhà Tù Đá - The Rock 1996 (1996) Poster

Nhà Tù Đá - The Rock 1996

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 1996

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 136 Phút

Lượt xem 3,841

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nhà Tù Đá:

Một ngày bình thường ở San Francisco nơi có nhà tù Alcatraz nổi tiếng còn được gọi là "Nhà Đá" vì chưa có kẻ nào vượt ngục thành công. Thời gian này có 81 du khách tới kham quan cho thỏa trí tò mò. Nhưng họ đâu biết được âm mưu của tướng Francis X. Hummel (Ed Harris thủ vai), ông đã bắt họ làm con tin với sự trợ giúp của một số lính thủy đánh bộ thuộc lực lượng quân đội Mỹ. Trong tay Francis còn có 15 quả tên lửa phun khí độc V.X. có khả năng giết người hàng loạt đang sẵn sàng rời bệ phóng ở San Francisco. Mỗi quả đủ nguy hiểm lấy đi mạng sống của 600-700 mạng sống.Lý do khiến một vị tướng giỏi có hành động liều lĩnh như vậy thật đơn giản, chính mắt ông đã chứng kiến những người lính chiến đấu dưới quyền chỉ huy của mình hy sinh trong chiến trận mà không được chôn cất tử tế theo đúng nghi thức quân đội, gia đình họ cũng không nhận được khoản trợ cấp xứng đáng nào. Francis đề nghị FBI ghi nhận công lao của những người lính ấy, nếu không ông sẽ cho nổ tên lửa V.X.Để ngăn chặn thảm họa này, Cục điều tra tội phạm liên bang Mỹ đã cử chuyên gia vũ khí sinh học Tiến sĩ Stanley Goodspeed (Nicolas Cage thủ vai), vốn vừa đính hôn với cô bạn đang mang thai, tham gia trận đánh. Trong khi cố gắng điều tra chân tướng sự việc và tìm ra biện pháp ứng phó với tình huống, FBI buộc phải viện đến John Mason (Sean Connery thủ vai) – đang chịu an tù chung thân nhưng là kẻ duy nhất từng trốn thoát thành công khỏi nhà tù Alcatraz vào năm 1963 – làm bạn đồng hành với Stanley trong cuộc đột nhập vào pháo đài được coi là nội bất xuất, ngoại bất nhập này. Sinh mạng của hàng ngàn người đang được đặt vào tay vào hai con người này.Cuộc đột nhập đã gần như thất bại khi toàn bộ binh lính tháp tùng hai người bị phát hiện và tiêu diệt, chỉ còn lại Mason một người lính thiện chiến năm xưa nhưng đã hơn 60 tuổi và Goodspeed trẻ trung, nhanh nhẹn nhưng lại không phải là lính được đào tạo chuyên nghiệp. Vậy là nhiệm vụ khống chế các quả tên lửa và giải cứu con tin trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn bao giờ hết khi hai người phải đối phó với cả một toán quân tinh nhuệ và được chỉ huy bởi một vị tướng tài ba nhất trong chiến tranh Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai quyết tâm bằng mọi giá phải ngăn chặn thảm họa này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.