Nhà Vua Nói Lắp - The King's Speech (2010) Poster

Nhà Vua Nói Lắp - The King's Speech

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 118 Phút

Lượt xem 2,993

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nhà Vua Nói Lắp:

The King’s Speech kể về cuộc đời của Albert từ khi ông còn là một hoàng tử cho đến khi ông lên ngôi vua George VI và dẫn dắt người dân vương quốc Anh đánh đuổi kẻ thù xâm lược, vượt qua mọi khó khăn trong Thế chiến II. Đứng trước mọi trọng trách của đất nước, thường xuyên phải diễn thuyết trước đông đảo quần chúng nhưng vua George VI lại bị tật nói lắp. Dù đã trải qua nhiều lần chữa trị, nhiều phương pháp luyện tập khác nhau với nhiều bác sĩ khác nhau nhưng ông vẫn không thể nói bình thường. Mọi việc chỉ tiến triển khi vua Goerge VI gặp diễn viên người Australia Lionel Logue.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.