Nhất Đại Tông Sư - The Grandmaster (2013) Poster

Nhất Đại Tông Sư - The Grandmaster

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 130 Phút

Lượt xem 4,811

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Nhất Đại Tông Sư:

Nhất đại tông sư bộ phim tập hợp của một dàn sao sáng chói gồm Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Triệu Bản Sơn, Tiểu Thẩm Dương, Trương Chấn… được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn tài năng Vương Gia Vệ.Tuy không được đầu tư mạnh tay như hai bộ phim trên, nhưng Nhất đại tông sư khiến khán giả tò mò không biết liệu nó đã quay xong hay chưa. Đạo diễn Vương Gia Vệ quay đi quay lại bộ phim thấm thoát cũng được 2 năm. Theo tin đồn, đáng lẽ cuối năm ngoái bộ phim đã phải chính thức ra rạp nhưng rồi lại lỡ hẹn với khán giả vì… lúc đó bộ phim vẫn còn đang khẩn trương quay tại Đông Bắc.Năm nay, bộ phim được coi như tạm quay xong và cũng có ý định ra rạp vào mùa tết 2012. Nhưng ai mà biết, liệu đạo diễn Vương Gia Vệ có đột nhiên muốn quay lại cảnh nào đó hay phần hậu kỳ của phim sẽ kéo dài trong bao lâu??? Thật khiến khán giả quá sức tò mò. Nhưng năm nay có lẽ bộ phim sẽ không khiến khán giả thất vọng lần nữa vì trailer của phim đã được tung ra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.