Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Who is the Winner 3 (1993) Poster

Nhất Đen Nhì Đỏ 3 - Who is the Winner 3

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 1993

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 23,980

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nhất Đen Nhì Đỏ 3:

Tiếp tục khai thác đề tài cờ bạc, lần này Nhất Đen Nhì Đỏ 3 nói đến Trình Nhật Phong - một tay cao thủ trong giới cờ bạc được giới cờ bạc Thế Giới công nhận là đệ nhất cao thủ. Cũng chính vì danh hiệu đó mà anh phải gặp những mối nguy hiểm khi nhiều người bất phục. Trong đó có Tưởng quyền. Tưởng quyền cấu kết với Dịch Thiên Dương để cùng nhau ám hại Trình Nhật Phong. Nhất Đen Nhì Đỏ 3 là bộ phim được đầu tư tốn kém khi các cảnh quay đa số được thực hiện ở Pháp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.