Nhất Đen Nhì Đỏ 4 - King of Gamblers (1996) Poster

Nhất Đen Nhì Đỏ 4 - King of Gamblers

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1996

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 14,682

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4:

Sau khi Long Tứ ra tù 1928 ông vô tình đi trên chuyến xe lửa cùng với những tay cờ bạc lừng danh trong giới bịp. Họ bắt đầu với những ân oán hè phố, mạnh được yếu thua. Sau đó Long Tứ và đám người đó kết thành anh em thế cùng nhau hưởng phú phú và chịu chung hoạn nạn. Đến Thượng Hải họ cùng nhau tranh đấu vì 1 rừng không thể có hai cọp. Từ đó anh em huynh đệ cũng bắt đầu rẽ bầy. Nhất Đen Nhì Đỏ 4 là cuộc chiến giữa những tay mát mặc không muốn thua ai khi mà cây càng cao gió càng mạnh. Cuối cùng ai sẽ là người được như ý muốn?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.