Nhất Đen Nhì Đỏ - Who is the Winner (1991) Poster

Nhất Đen Nhì Đỏ - Who is the Winner

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1991

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 23,940

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nhất Đen Nhì Đỏ:

Cờ bạc là chủ đề của bộ phim này, các ân oán âm mưn hãi hạm lẫn nhau là tình tiết tạo thêm sức hút cho bộ phim. Nhất Đen Nhì Đỏ nói về Thạch Chí Khang nhiệt tình, nhân hậu làm phụ bếp ở sòng bài, được thấy các cao thủ Phương Chân và Nhiếp Vạn Long đấu bài với nhau nên anh cũng đâm ra đam mê bài bạc. Một hôm có chàng thanh niên tên Bá Kỳ đến và ăn hết tiền của các tay bịp đồng thời muốn giết Vạn Long trả thù cho cha nhưng thất bại.
Anh được Chí Khang giúp đỡ nên trốn thoát từ đó hai người kết thành bạn thân và cùng nhau mở sòng bài vì Chí Khang được Ton Nhất Phong truyền lại nghề. Nhất Đen Nhì Đỏ lên đến đỉnh điểm khi Vạn Long cho người đến đốt sòng bài làm cho Kỳ chết cháy dẫn đến cuộc chiến giữa ông và Chí Khang.
Tuy nhiên Khang nắm bắt được điểm yếu của ông nên dễ dàng đánh thắng trở thành Vua cờ bạc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.