Nhất Dương Chỉ - Yuyu Hakusho (1992) Poster

Nhất Dương Chỉ - Yuyu Hakusho

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1992

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 112/112 Tập

Lượt xem 23,857

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nhất Dương Chỉ:

Phim hoạt hình Yu Yu Hakusho nó về cậu bé Uduchi ,một người hiền lành,tâm hồn trong sáng nhưng lại tạo cho mình một vỏ bọc bên ngoài là một học sinh cá biệt của trường.Phim Yu Yu Hakusho nói lên một câu chuyện giả tưởng,linh hồn cậu bé không được lên thiên đàng hay xuống địa ngục vì cậu ta chết khi tên mình chưa có trong sồ tử.Uduchi đã phải trải qua thử thách là làm nhiều việc thiện thì mới được trở lại trần gian.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.