Nhật Ký Bướm Đêm - The Moth Diaries (2011) Poster

Nhật Ký Bướm Đêm - The Moth Diaries

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 82 Phút

Lượt xem 3,855

Điểm IMDB4.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nhật Ký Bướm Đêm:

Phim Nhật Ký Bướm Đêm xoay quanh các cô gái trẻ Rebecca, Lucy và Ernessa. Trước khi Ernessa xuất hiện thì cuộc sống của Lucy và Rebecca rất vui vẻ và bình yên. Cuộc sống của họ trong phim Nhật Ký Bướm Đêm khác đi khi Ernessa xuất hiện với gương mặt lạnh lùng và nước da nhợt nhạt một cách bí ẩn. Và rồi Ernessa quyến rũ Rebecca bằng vẻ đẹp hút hồn của mình, và bi kịch bắt đầu bằng những cái chết bí ẩn xung quanh họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.