Nhật Ký Phiêu Lưu Của Lý Hiến Kế - Lee's Adventure 2011 (2011) Poster

Nhật Ký Phiêu Lưu Của Lý Hiến Kế - Lee's Adventure 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 1,874

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nhật Ký Phiêu Lưu Của Lý Hiến Kế:

Phiên bản điện ảnh của “Nhật ký khám phá của Lý Hiến Kế” (Lee’s adventures hay tên khác Life Sucks) đã khởi quay được hơn 1 tháng nhưng đến ngày 3/12 đoàn làm phim mới “mở cửa” đón giới truyền thông ghé thăm. Ngoài đội ngũ sản xuất đến từ Hồng Kông, nhân vật được chú ý tới không ai khác là con trai Thành Long – nghệ sĩ trẻ Phùng Tổ Danh. Ngoài vị trí nam diễn viên chính của “Lee’s adventures”, Phùng Tổ Danh còn là tâm điểm của buổi trò chuyện bởi vào đúng ngày này tiệc sinh nhật của anh đã diễn ra ngay trên trường quay “tạm bợ”.Phiên bản phim hoạt hình “Lee’s adventures” được khán giả Hoa ngữ đánh giá là phim xuất sắc nhất năm và đồng thời khẳng định đây là tác phẩm tiêu biểu đại diện cho sáng tác của nghệ sĩ 8X. Trong phiên bản điện ảnh, Phùng Tổ Danh đảm nhiệm vai nam chính mạnh mẽ “lầm lì” ít nói, Phùng Tổ Danh vui vẻ chia sẻ: “Giả ờ lạnh lùng cho thật cool không phải sở trường của tôi. Tuy nhiên may mắn là tôi có tấm gương lớn ngay bên cạnh – Tạ Đình Phong. Mỗi lần máy quay bắt đầu chĩa thẳng vào mình là tôi lại lẩm bẩm trong miệng và ép bản thân “Hãy để Tạ Đình Phong nhập vào nào…”.Bộ phim này đã khởi quay được hơn 1 tháng nhưng ê kíp luôn giữ tình trạng bảo mật với giới truyền thông. Vào ngày ghé thăm trường quay phóng viên chỉ thu lượm được 1 vài tạo hình nhân vật và bối cảnh sơ sài. Bên cạnh đó đạo diễn cũng liên tục nhắc nhở diễn viên không được phép trò chuyện quá sâu về nội dung, tiết lộ quá nhiều về khâu chuẩn bị. Chính vì vậy khi nói về vai diễn của mình Phùng Tổ Danh cũng chỉ dám chia sẻ: “Đây là 1 thanh niên mắc bệnh hoảng loạn tinh thần, rối loạn khái niệm không gian thời gian, ngày ngày bị cảm giác bất an day dứt”.Khi được hỏi: “Nếu xảy ra trường hợp tương tự bản thân muốn quay trở về thời điểm nào?”, Phùng Tổ Danh hài hước nói: “Lúc tôi 5 tuổi. Khi đó tôi sẽ học thêm nhiều ngoại ngữ, mua nhiều loại cổ phiếu kiếm tiền và nhanh chóng thuyết phục bạn thân Châu Kiệt Luân ký hợp đồng với mình…”...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.