Nhật Ký Tiểu Thư Jones: Bên Lề Lý Do - Bridget Jones: The Edge Of Reason 2004 (2004) Poster

Nhật Ký Tiểu Thư Jones: Bên Lề Lý Do - Bridget Jones: The Edge Of Reason 2004

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2004

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 3,175

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nhật Ký Tiểu Thư Jones: Bên Lề Lý Do:

The story picks up four weeks after the first film, and already Bridget Jones is becoming uncomfortable in her relationship with Mark Darcy. Apart from discovering that he's a conservative voter, she has to deal with a new boss, strange contractor, and the worst vacation of her life.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.