Nhiệm Vụ Đêm Giáng Sinh - Christmas Bounty (2013) Poster

Nhiệm Vụ Đêm Giáng Sinh - Christmas Bounty

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 3,231

Điểm IMDB5.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nhiệm Vụ Đêm Giáng Sinh:

Tory là một nữ thợ săn tiền thưởng xuất sắc. Nhưng sau đó, cô muốn có cuộc sống bình thường với chồng chưa cưới nên đã quyết định chuyển nghề làm giáo viên tiểu học và giữ bí mật về quá khứ của mình. Mọi chuyện chỉ trở nên phức tạp khi cô buộc phải trở về nhà trong dịp Giáng sinh đồng thời làm giúp một việc cho gia đình. Vì chồng mới cưới cũng đi cùng nên Tory vừa phải cố gắng che giấu bí mật công việc làm ăn của gia đình vừa phải bảo vệ hôn phu khỏi nguy hiểm khi người bạn trai cũ của cô, cũng là một kẻ săn tiền thưởng, quay lại phá đám

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.