Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ: Phần 1 - Desperate Housewives: Season 1 (2000) Poster

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ: Phần 1 - Desperate Housewives: Season 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2000

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 23 Tập

Lượt xem 4,436

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ: Phần 1:

Phần 1 của loạt phim bắt đầu bằng vụ tự tử không rõ nguyên nhân của Mary Alice Young. Bốn bà nội trợ chính trong phim là Susan Mayer, Lynette Scavo, Bree Van de Kamp và Gabrielle Solis lần lượt xuất hiện. Nội dung chính của phần này chủ yếu xoay quanh cái chết bí ẩn của Mary và sự liên quan của chồng con cô (Paul và Zach) với nguyên nhân cái chết ấy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.