Những Cặp Đôi Tuổi Dần - The Woman Who Still Wants to Marry (2010) Poster

Những Cặp Đôi Tuổi Dần - The Woman Who Still Wants to Marry

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 18,607

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần:

Chuyện phim kể về ba cô gái tên là Shin Young, Boo Ki và Da Jung, họ là bạn rất thân của nhau và họ sinh vào năm đặc biệt là năm dần. Người ta nói phu nữ tuổi dần thì tình duyên thường khó thành nhưng trong công danh thì sẽ được thuận lợi.
Họ cũng không ngoại lệ, đã 36 tuổi mà vẫn chưa có gia đình. Shin Young đã nhiều lần đau khổ vì chyện tình cảm nên cô gần như vô cảm,không còn tin vào tình yêu nữa.Rồi một ngày nọ,một người đàn ông nhỏ hơn cô đến 12 tuổi xuất hiện,anh ta tên là Ha Min Jae.
Ha Min Jae là một sinh viên tài giỏi của một trường đại học nổi tiếng,bên cạnh đó anh còn có năng khiếu về âm nhậc.
Lee Shin Young đã bị chàng thanh niên này hút hồn,cô say đắm Min Jae,tình yêu đã trở lại với cô.Phim còn tạo ra nhiều chuyện hài hước của các cặp đôi khác,họ là bạn của SHin Young.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.