Những Chiến Binh Mang Tên Thánh 2 - Saints and Soldiers: Airborne Creed (2012) Poster

Những Chiến Binh Mang Tên Thánh 2 - Saints and Soldiers: Airborne Creed

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 4,357

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Chiến Binh Mang Tên Thánh 2:

Năm 1944, lính dù của quân đội Mỹ đã nhảy dù xuống miền Nam nước Pháp trong khi quân phát xít Đức đang nã đạn dữ dội lên bầu trời để tiêu diệt các máy bay Mỹ. Lực lượng lính dù Mỹ thiệt mạng gần hết, chỉ còn lại ba người còn sống. Ba người đó là Rossi, Jones và Curtis; họ cùng nhau đi tìm lực lượng bộ binh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.