Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer (2011) Poster

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 109 Phút

Lượt xem 7,819

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer nói về cậu bé tinh nghịch, thông minh, am hiểu tên Tom. Tom được dạy dỗ và học hành đầy đủ nhưng cậu luôn bày những trò nghịch phá và thích phiêu lưu. Trong 1 lần đang chơi, cậu và người bạn phát hiện ra vụ án giết người cướp của và đứng ra làm chứng. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer còn có Huck - bạn thân của Tom, cậu không thích bị ràng buộc và giàu lòng nhân nghĩa sẵn sàng hy sinh cho bạn bè. Phim cho ta thấy trẻ con cũng có thể phân biệt, tiếp nhận những gì đúng hay sai với những nhận thức đúng đắn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.