Những Đóa Hoa Tình Yêu - Trọn Bộ (2010) Poster

Những Đóa Hoa Tình Yêu - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 11,874

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Những Đóa Hoa Tình Yêu:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình ở Đà Lạt sống bằng nghề trồng hoa.
Nhân vật Xuân Đào trong phim,cô có một cuộc sống nghèo khó bên người chồng và một đứa con gái,nhưng vì không chịu nỗi cái nghèo,cô đã vứt bỏ lương tâm,chạy theo đồng tiền,theo một cuộc sống xa hoa tráng lệ.
Cô bỏ chồng,bỏ lại con thơ theo một người Việt Kiều đi nơi khác sinh sống,thời gian trôi qua nhanh,sau mười mấy năm trời bà cùng cô con gái của người chồng sau trở về quê hương Đà Lạt.
Nơi đây cô quen và yêu một chàng trai,nhưng từ đó cô rơi vào mối tình tay ba mà đối thủ chính là chị của cô.Sự thật vỡ lẽ,người phụ nữ đau xót cho những lỗi lầm mình đã gây ra trong quá khứ,để giờ đây những người trẻ tuổi phải gánh chịu thay.
Phim Đóa Hoa Tình Yêu nói lên ý nghĩa sự tha thứ,bao dung sẽ mang lại hạnh phúc cho con người,phim tôn vinh sự thứ tha và sự hy sinh cao cả của con người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.