Những Đứa Trẻ To Xác 2 - Grown Ups 2 (2013) Poster

Những Đứa Trẻ To Xác 2 - Grown Ups 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 2,839

Điểm IMDB5.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Đứa Trẻ To Xác 2:

Nhân vật chính của bộ phim "hài nhảm" này là những người bạn thân từ thời cấp ba gồm Lenny (Adam Sandler thủ vai), Eric (Kevin James), Kurt (Chris Rock) và Marcus (David Spade). Đặc điểm chung của họ là đều hành xử giống trẻ con khi ở bên nhau và đều gặp những vấn đề trong cuộc sống.

Trong Grown Up 2, các con của bốn anh chàng đều đang lớn dần lên trong khi những ông bố lại vẫn "giẫm chân tại chỗ". Sự xuất hiện của những nhân vật mới đem tới những tình huống hài hước oái oăm cho mảnh đất Connecticut, như cậu con rơi của Marcus hay việc nhà Lenny phải tìm cách chống lại nạn bạo lực học đường.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.