Những Kẻ Xâm Lăng 2 - V Season 2 (2011) Poster

Những Kẻ Xâm Lăng 2 - V Season 2

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 6,266

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Kẻ Xâm Lăng 2:

Sau khi Anna tung vũ khí "Red Sky" ra, những thế lực chống đối đã công khai tuyên chiến với "The Visitors", trong đó có Fifth Column vẫn âm thầm hành động để tìm ra điểm yếu của kẻ địch. Tuy nhiên, Ryan lại chọn cách rời bỏ nhóm vì sau cái chết của vợ, anh quyết tâm bằng mọi giá phải giữ lại mạng sống cho cô con gái, cho dù phải thề trung thành với Anna và lũ ngoài hành tinh.Kyle đã phần nào nhận ra âm mưu thực sự của "The Visitors", nhưng vì tình yêu với Lisa, anh vẫn cố gắng níu kéo sự hòa bình đang đững trên bờ đổ vỡ giữa loài người và lũ xâm lăng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.