Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng - Famous Princesses (2011) Poster

Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng - Famous Princesses

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 80/80 Tập

Lượt xem 19,170

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng:

Một cựu chiến binh nhìn thấy những rắc rối nảy sinh trong gia đình mình khi 4 cô con gái của ông lớn lên và có những mối quan hệ xã hội phức tạp, nhất là về mặt tình cảm. Người con cả, sau khi bị ép hôn với người đàn ông chỉ gặp 3 lần trong đời trước đám cưới, tìm thấy tình yêu nơi anh bạn thân của chồng. Tuy nhiên, cô lại kết hôn với một đối tác trong công việc. Cặp song sinh kế tiếp thì nhìn nhau với con mắt thù địch, không chỉ bởi tính cách trái ngược mà còn cùng yêu một chàng trai. Còn cô út, ra đời trong sự giận dữ của người cha vì thèm khát con trai, trót mang bầu với người yêu ở độ tuổi vị thành niên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.