Những Ngày Cuối Cùng Của Sophie - Sophie Scholl: The Final Days (2005) Poster

Những Ngày Cuối Cùng Của Sophie - Sophie Scholl: The Final Days

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2005

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 2,517

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Những Ngày Cuối Cùng Của Sophie:

Năm 1943, nước Đức lâm vào tình cảnh khốn cùng khi Hitler đẩy mạnh chiến tranh khắp mọi nơi. Trong hoàn cảnh đó, một nhóm sinh viên phản chiến được thành lập với tên gọi White Rose. Thành viên nữ duy nhất của nhóm là Sophie Scholl, trong một lần phát tờ rơi cùng với anh trai Hans của mình đã bị bắt. Với tinh thần kiên cường và sự quyết chí, Sophie nhất định không chịu khuất phục dưới chính quyền Đức quốc xã mà còn hô hào cho sự tự do và trách nhiệm của cá nhân. Phim tái hiện lại sáu ngày cuối cùng của Sophie, từ lúc cô bị bắt, bị tra khảo cho đến khi bị xét xử.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.