Những Người Đọc Mã - Windtalkers (2002) Poster

Những Người Đọc Mã - Windtalkers

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 134 Phút

Lượt xem 4,042

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Những Người Đọc Mã:

Đơn vị của Joe, Anderson, Ben và Charlie đổ bộ lên hòn đảo Saipan, nới đang quân Mĩ và quân Nhật đang giao tranh ác liệt. Hai anh chàng da đỏ Ben và Charlie bắt đầu được nếm trải mùi vị thực sự của chiến tranh. Càng tiến sâu vào đảo, đơn vị của Joe càng chịu nhiều tổn thất. Một lần, cả đơn vị rơi vào tầm đạn của chính pháo binh Mĩ, điện đài lại hỏng, quân Nhật thì đang ở trước mặt, Joe nghĩ ra cách để Ben đóng giả lính Nhật còn mình là tù binh. Cả hai thâm nhập vào công sự của Nhật, dùng điện đài ở đó để thông báo tọa độ chính xác cho pháo binh. Sau lần đó, Joe và Ben trở nên gần gũi với nhau hơn.Tiếp đó, cả đơn vị tiến vào một ngôi làng toàn phụ nữ và trẻ em Nhật. Đơn vị quyết định đóng quân ở đó còn Ben được gọi lên sở chỉ huy. Lát sau, ngôi làng bị lính Nhật tập kích. Anderson chết trong khi cố gắng bảo vệ Charlie. Còn Joe, khi thấy Charlie bị lính Nhật lôi đi đã buộc lòng phải giết Charlie bằng một quả lựu đạn để bảo vệ mật mã. Ben trở về và vô cùng tức giận khi biết Joe đã giết chết bạn mình. Anh ta không hề biết mệnh lệnh của cấp trên mà Joe phải tuân theo.Còn một cao điểm cuối cùng của quân Nhật. Chiếm được cao điểm này là quân Mĩ sẽ làm chủ cả Saipan. Nhóm của Joe, Ben là một số người nữa được lệnh đi trinh sát để các đơn vị sau tiến lên. Cả nhóm rơi vào ổ phục kích của quân Nhật. Trên cao điểm, quân Nhật nã pháo như mưa vào đoàn quân phía sau. Điều cần thiết lúc này là dùng điện đài báo cáo vị trí của cao điểm để không quân oanh tạc. Nhưng Ben đã đánh rơi mất điện đại trong khi bị phục kích. Trong nỗ lực lấy lại điện đài, cả Joe và Ben đều bị thương. Ben, lúc này đã biết mệnh lệnh bảo vệ mật mã, yêu cầu Joe bắn chết mình nhưng Joe từ chối vì muốn Ben trở về đoàn tụ với vợ con. Cuối cùng, cả hai lấy được điện đài và thông báo cho không quân nhưng Joe thì đã hi sinh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.