Những Thiên Thần Của Charlie - Charlie's Angels (2011) Poster

Những Thiên Thần Của Charlie - Charlie's Angels

Thể loại , , , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 6,612

Điểm IMDB4.4/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Thiên Thần Của Charlie:

Trong phim ba nữ diễn viên chính là ba cô gái với xuất thân và cá tính của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Một là nữ tướng cướp, một là cựu cảnh sát của Miami, và cô còn lại là một nữ quái xế với hành tung bí ẩn. Cả ba cô gái xinh đẹp này đều làm việc cho một người giàu có bí ẩn được gọi là Charlie, ông ta thuê các cô gái thi hành các phi vụ cực kỳ mạo hiển cho ông ta, với bản lĩnh của mình, các cô gái trải qua những thử thách cực kỳ gay cấn và thú vị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.