Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses (2011) Poster

Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,887

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Vị Sếp Khó Tính:

Ba chàng nhân viên vốn rất lương thiện nảy ra ý định đi theo tay anh chị xã hội đen Dean Jones học cách gây tội ác để thủ tiêu sếp. Làm việc dưới trướng của những ông bà boss nghiệt ngã khác thường, bộ ba Nick Hendricks, Dale Arbus,và Kurt Buckman bị rất nhiều áp lực. Nick xông xáo ở công ty tài chính của Dave Harken mong có cơ hội thăng tiến, nhưng chẳng những không được nâng đỡ, mà còn luôn bị xếp xách nhiễu, đàn áp. Dane là phụ tá của nha sĩ Julia Harris, lúc nào cũng hoảng hồn vì bị bà quấy rối tình dục. Kurt đang thoải mái làm việc, ông chủ tốt bụng Jack Pellitt bất ngờ qua đời, con trai là Bobby Pellitt kế thừa tài sản. Bobby nghiện ngập, từ khi nắm quyền điều hành đã mướn toàn nhân viên quá cân và bị tật, chung quanh lúc nào cũng có gái mại dâm, kẻ say nghiện nên hãng xưởng có nguy cơ bị đóng cửa.

Trước viễn cảnh không mấy gì sáng sủa của tương lai, Nick-Dane-Kurt nghĩ rằng: Nếu như không có sự hiện diện của những người chủ đáng chán, đáng sợ như vậy, đời sống của họ chắc sẽ tốt đẹp hơn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.