Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses (2011) Poster

Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 4,002

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Những Vị Sếp Khó Tính:

Những Vị Sếp Khó Tính, Horrible Bosses : Nick ghét ông chủ của mình, chủ yếu là vì ông đang dự kiến ​​làm việc từ trước khi mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn và ông chủ của mình, ông Harken, gọi ông là một phút cuối và tống tiền anh ta vì vậy ông không thể bỏ thuốc lá. Dale ghét ông chủ của mình, Tiến sĩ Julia Harris, bởi vì cô ấy làm cho tiến bộ không mong muốn tình dục khi ông sắp kết hôn. Tuy nhiên, Dale là trên danh sách đó pesky của người phạm tội trẻ em nên anh ta không thể bỏ thuốc lá. Kurt thực sự thích công việc của mình và ông chủ của mình, tốt, cho đến khi ông chủ của mình chết và coked của ông chủ ra, con trai tâm thần mất hơn. Nhưng ai sẽ là điên, đủ để bỏ công việc của họ trong các lần kinh tế nghèo? Thay vào đó Nick, Dale và Kurt say rượu và giả thiết thảo luận làm thế nào để giết ông chủ của họ, và trước khi họ biết điều đó, họ đã thuê một nhà tư vấn giết người để giúp họ kéo ra ba hành động

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.