Những Vòng Tròn Bí Ẩn - Signs (2002) Poster

Những Vòng Tròn Bí Ẩn - Signs

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 2,398

Điểm IMDB6.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Những Vòng Tròn Bí Ẩn:

Viên mục sư Graham Hess (Mel Gibson) đã mất niềm tin vào Chúa sau khi vợ ông qua đời trong một vụ tan nạn thảm khốc. Sau sự kiện ám ảnh đó, ông cùng các con và em trai chuyển tới sống tại một nông trại. Thời gian sau, những sự kiện kỳ bí bắt đầu xảy ra tại cánh đồng gần nơi Graham và gia đình sinh sống, với những biểu tượng bí ẩn khổng lồ xuất hiện mà không ai lý giải được tới từ đâu.

Chứng kiến truyền thông khai thác triệt để tin tức về những dấu hiệu lạ này, gia đình Hess tin rằng đây là biểu hiện của cuộc xâm lăng từ người ngoài hành tinh. Giờ đây, họ cần đoàn kết bên nhau để có thể thoát khỏi những hiểm họa được báo trước.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.