Ninja Báo Thù - Ninja: Shadow of a Tear (2013) Poster

Ninja Báo Thù - Ninja: Shadow of a Tear

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 4,710

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ninja Báo Thù:

Cao thủ võ thuật người Mỹ Casey Bowman trở thành một người khác hẳn sau khi người vợ đang mang bầu của anh bị sát hại một cách dã man. Thề rằng sẽ trả thù, Casey lần theo dấu vết của tên sát nhân từ Osaka tới Bangkok, Rangoon... Manh mối duy nhất mà anh có là việc hung thủ thường giết nạn nhân bằng cách siết cổ với một sợi dây.

Đến thời điểm khi gần phát hiện ra chân tướng kẻ thủ ác, Casey chợt nhận ra rằng mình mới đang chỉ ở điểm khởi đầu của trận chiến và tình thế hiện tại không cho phép anh được tin bất kỳ một ai.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.