Nợ Ân Tình - Trọn Bộ (2015) Poster

Nợ Ân Tình - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 37/37 Tập

Lượt xem 10,964

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Nợ Ân Tình:

Trong Nợ Ân Tình, Tường Vy sẽ vào vai cô tiểu thư Thiên Kim. Sau khi gia đình gặp phải biến cố lớn, cô buộc phải gác lại ước mơ trở thành nhà thiết lế thời trang để thay cha quản lý công ty dệt may của gia đình. Trải qua nhiều khó khăn như vậy, cuộc tình của Thiên Kim với anh chàng người mẫu Chí Hào (Trương Thế Vinh) cũng đứng trên vờ vực của sự tan vỡ.

Chờ cơ hội công ty gia đình Thiên Kim dần sụp đổ, ông Triệu (người gián tiếp gây ra cái chết của cha Thiêm Kim) của công ty Đại phát đã lên kế hoạch thôn tính xưởng dệt may. Là một cô gái “chân yếu tay mềm” sống trong nhung lụa, khi nhận được cú sốc này, Thiên Kim dường như ngã khuỵ. Tuy nhiên, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất cha, cô đã cố hết sức để cứu vớt lấy gia sản.

Chí Hào hiểu được cảm giác của người yêu nhưng anh không biết làm cách nào khác để an ủi, giúp đỡ cô. Anh bằng lòng lấy một người phụ nữ khác để cứu lấy công ty của người yêu. Một lần nữa, sự đau khổ lại dằn vặt cô tiểu thư Thiên Kim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.