Nợ Đa Tình - Trọn Bộ (2011) Poster

Nợ Đa Tình - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 6,865

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Nợ Đa Tình:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người đàn ông đào hoa, đa tình và tham lam trong chuyện tình cảm,và cuối cùng họ phải trả giá cho những gì mà mình đã gây ra. Hùng Phương là người đàn ông có tới hai người vợ, dưới sự che đậy tài tình của mình, cả hai người vợ đều không biêt đến việc có sự xuất hiện của đối phương, dưới vỏ bọc là một người chồng chu đáo, là một người cha gương mẫu và là thần tượng của các con. Phương luôn dằn vặt bản thân vì lỗi lầm mình đã gây ra nhưng anh không thể rút lui được nữa. Nhân vật đa tình thứ hai là Trường Phát, anh là một ông chủ của một tập đoàn, xung quanh anh luôn là những cô gái xinh đẹp, luôn luôn tìm cách dụ dỗ anh, Anh đã không đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ và gây nên lỗi lầm với vợ mình. Kết cục của hai người đàn ông này rồi sẽ ra sao, mời các bạn xem bộ phim nợ đa tình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.