Nô Lệ - Rolls-Royce Baby (1975) Poster

Nô Lệ - Rolls-Royce Baby

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1975

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 84 Phút

Lượt xem 561,026

Điểm IMDB4.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nô Lệ:

Thám tử tư Al Pereira đã rơi vào tình yêu với cô gái gọi xinh đẹp Lisa, người đã theo đuổi nghề nghiệp của mình trong một sang trọng Rolls-Royce. Ông đã làm cho lợi ích của mình bí mật hình ảnh tình dục của một chính trị gia bị tổn hại. Khi các chính trị gia không giải quyết khiếu nại và bị giết, Pereira là nghi phạm chính trong vụ giết người gây tranh cãi. Cho đến khi nó có thể được làm sạch bằng cách nghi ngờ, anh xác định riêng của mình và phát hiện ra rằng Lisa là mồi một băng đảng tống tiền.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.