Nỗi Lòng Của Cha - Fathers And Sons (2007) Poster

Nỗi Lòng Của Cha - Fathers And Sons

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 3,839

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nỗi Lòng Của Cha:

Phim nói về nhân vật Mẫn Thiên Tứ,anh là người nắm bắt thị hiếu của thị trường rất nhanh nhạy,mọi người xung quanh anh gọi anh với một tên khác là "Mẫn Đại Nhân",anh luôn luôm ém giá tối đa trong các vụ làm ăn.Nhưng Thiên Tứ phải bỏ dở công việc vì đứa con trai mới 8 tuổi của anh trở về sống với cha.Anh trước nay sống một mình,không biết chăm sóc trẻ nhỏ,cũng may mắn là oan gia trước kia của anh là Kim Toàn nay quay sang giúp đỡ anh.Con của Thiên Tứ dần dần giúp anh làm hòa với cha nuôi của mình,dần dần Thiên Tứ thấu hiểu nỗi cực khổ của người làm cha mẹ.Thiên Tứ nhận thấy Cao Thanh (là con của cha nuôi anh) là một người con bất hiếu mặc dù anh luôn gương mẫu với con mình.Thanh thất bại và sau đó suy sụp tinh thần tìm đến cái chết,may mắn có người cứu giúp anh.Sau đó anh phát hiện cha của mình bao năm nay đã che giấu một bí mật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.