Nữ Cảnh Tác Chiến - Sergeant Tabloid (2012) Poster

Nữ Cảnh Tác Chiến - Sergeant Tabloid

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 9,174

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nữ Cảnh Tác Chiến:

Nữ Cảnh Tác Chiến nói về nữ cảnh sát tên Lữ Phi Hiệp, chuyện phim bắt đầu khi nữ cảnh sát này chính tay bắt giữ một tội phạm ma túy, nào ngờ đó chính là hôn phu của cô, vụ việc bị phóng viên Lam Nhất Nhất chứng kiến và đưa lên mặt báo, kể từ đó, hai người trở thành oan gia, nhưng lại gắn liều nhau trong nhiều vụ án sau này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.