Nụ Cười Trọn Vẹn - Smile Again (2006) Poster

Nụ Cười Trọn Vẹn - Smile Again

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 6,139

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Nụ Cười Trọn Vẹn:

Ban Ha Jin, Yoon Jae Myung và Oh Dan Hee rơi vào mối tình tay ba khi gặp nhau ở Thụy Sĩ. Trong khi Oh Dan Hee thần tượng tay bóng chày nỗi tiếng Yoon Jae Myung thì cô và Ha Jin từng yêu nhau thơi trung học và bị anh làm tổn thương. Ha Jin vốn là con người đầy tham vọng và tính toán anh tìm cách đế tiếp cận là làm bạn thân với Jae Myung. Sau khi 3 người họ về Hàn Quốc thì anh vào làm công ty của ba Jae Myung. Jae Myung nhờ Ha Jin làm cố vấn cho anh khi anh yêu Dan Hee vì cá tính của cô ấy. Lúc này Nụ Cười Trọn Vẹn bắt đầu diễn ra cuộc chiến tình yêu của 2 chàng trai dành cho 1 cô gái.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.