Nữ Giác Đấu - The Legend Of Awesomest Maximus 2011 (2011) Poster

Nữ Giác Đấu - The Legend Of Awesomest Maximus 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 87 Phút

Lượt xem 3,486

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nữ Giác Đấu:

Airplane! Style parody of recent sword-and-sandal films, centered on Troy's greatest general, Awesomest Maximus, who is intensely loyal to his father-in-law, King Looney, but isn't terribly bright. Goaded by his ambitious wife, the Princess Hottessa, Awesomest finds himself on a diplomatic mission to Greece that goes horribly awry, leading to a war in which he must face the seemingly undefeatable Greek warrior, Testiclees.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.