Nữ Hoàng Công Sở - The Queen Of Office (2013) Poster

Nữ Hoàng Công Sở - The Queen Of Office

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 11,514

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Nữ Hoàng Công Sở:

Nhân viên thời vụ cô Kim (Kim Hye-Soo) làm mọi việc được giao ở văn phòng. Là người bí ẩn, đồng nghiệp không biết gì về tên hay gia thế của cô. Cô Kim là tâm điểm chú ý vì tính hài hước của mình. Jang Kyu-Jik (Oh Ji-Ho) là nhân viên tập sự. Trước khi về Hàn Quốc đã hoàn tất khóa MBA ở Mỹ. Hai người họ thường tranh cãi về mọi thứ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.