Nụ Hôn Cuối Cùng - The Last Kiss (2006) Poster

Nụ Hôn Cuối Cùng - The Last Kiss

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 2,856

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Nụ Hôn Cuối Cùng:

"Nụ hôn cuối cùng" được đạo diễn Tony Goldwyn xây dựng trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của Ý năm 2002 L"Ultimo Bacio. Bộ phim miêu tả về diễn biến tâm lý, những thay đổi trong cuộc sống của chàng trai đã bước vào tuổi 30 - Micheal.Micheal (Zach Braff) 29 tuổi, có một cuộc sống như mơ: một cô bạn gái xinh đẹp - Jenna (Jacinda Barrett), tài năng; những người bạn thân (Casey Affleck, Michael Weston, Eric Christian Olsen) luôn sẵn sàng giúp đỡ ;và một sự nghiệp ổn định. Thế nhưng, Micheal luôn có cảm giác cuộc sống của mình không đủ và vô tình suy nghĩ này đã làm hỏng mối quan hệ của anh với những người xung quanh.Micheal phát hoảng và nghĩ rằng dường như cuộc sống của mình đã “chấm dứt” khi cô bạn gái Jenna có thai và đề nghị mua một căn nhà để hai người chuyển tới sống chung. Đúng lúc đó, Michael gặp Kim (Rachel Bilson), một cô gái trẻ có lối sống phóng khoáng, cô mang đến cho anh những cảm giác mới lạ trong cuộc sống.Tuy trong thâm tâm, Michael vẫn rất yêu Jenna nhưng trong một phút yếu lòng, Michael đã phạm sai lầm khó có thể tha thứ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.