Nụ Hôn Nguy Hiểm - Forbidden Kiss (2014) Poster

Nụ Hôn Nguy Hiểm - Forbidden Kiss

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 5,601

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Nụ Hôn Nguy Hiểm:

Một câu chuyện tình đầy cảm động của một cặp đôi anh chàng người Mỹ và cô gái bản địa người Trung Quốc. Jack một sinh viên người Mỹ đã đến Trung Quốc để thực hiện bài luận án của mình, trong lúc ngồi nghỉ mệt ven đường Jack đã hái một chiếc lá để nhai thì bị trúng độc và hôn mê. Cũng rất may sau đó một cô gái tên là Qiang Mu đi ngang và cứu sống anh. Và rồi chuyện tình của cả hai cũng bắt đầu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.