Nụ Hồng Và Bóng Đêm - Nụ Hồng Và Bóng Đêm (2011) Poster

Nụ Hồng Và Bóng Đêm - Nụ Hồng Và Bóng Đêm

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 30 tập

Lượt xem 3,287

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Nụ Hồng Và Bóng Đêm:

Phim mở đầu bằng bi kịch của gia đình cô bé Hiếu: cha mất do tai nạn, Hiếu theo mẹ lên thành phố mưu sinh. Từ đây, những sai lầm của người lớn đã gieo giông gió lên cuộc đời đứa trẻ.Mới chân ướt chân ráo lên thành phố, hai mẹ con Hiếu làm công trong quán ăn của Lãm. Chịu ơn ông chủ mang vẻ bề ngoài tốt bụng, người phụ nữ chân chất đã đem lòng yêu Lãm rồi vướng vào chuyện làm ăn phi pháp …

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.