Ô Long Thiên Tử - Wulong Prince (2002) Poster

Ô Long Thiên Tử - Wulong Prince

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 46,826

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Ô Long Thiên Tử:

Ô Long Vượt Ái Tình nói về đứa trẻ thuộc dòng dõi hoàng gia được cứu nên thất lạc ngoài nhân gian tên Lưu Bệnh Kỷ. Do không được dạy dỗ nên cậu trở thành người đi lừa bịp. Khi hoàng đế qua đời do không có người truyền ngôi nên ngôi vị trở thành mục tiêu cho đám gian thần giành giật. Lúc bấy giờ Hoắc Quang nhớ đến Bệnh Kỷ và tìm anh về lên ngôi, từ lúc đó anh đã đánh mất 2 người thường yêu nhất của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.