Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine (2008) Poster

Oan Gia Tương Phùng - Your Class or Mine

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 6,660

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Oan Gia Tương Phùng:

Oan Gia Tương Phùng nói về đôi oan gia là Bành Cẩm Thu và Nghiêm Gia Lệ luôn đói đầu nhau trong cách chỉ đạo và đào tào đội bóng mà Bành Cẩm Thu làm giám đốc kinh doanh. Ban đầu Thu dẫn các cầu thủ của mình đi quán bar để đội bóng ngày càng tồi tệ, thế nên Người tài trợ của đội bóng Trình Quốc Trụ mới thuê Lệ về để huấn luyện, kết quả là 2 người 2 cách làm đội bóng không chút tiến triển.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.