Oan hồn 49 ngày - 49 days (2006) Poster

Oan hồn 49 ngày - 49 days

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 91 phút

Lượt xem 2,877

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Oan hồn 49 ngày:

Phùng Đức Luân - tên trong phim là Lưu Thành làm nghề thầy thuốc tức là đại phu đó . Anh cùng nhiều người (có thể nói là tất cả ) nam trong làng rời làng đi lên chỗ khác 3 năm để mưu sinh mong được giàu có ( và giàu thật ) ( có thể hiểu là từ quê lên Tp dựng nghiệp) . Anh có một người con gái là Linh Chi . Sau 4 năm (tức là trễ một năm ) , anh quết định về , nhưng một người trong nhóm phản bội - (không nhớ tên , ai nhớ thì chỉ nghen) tạm gọi là A . Đêm trước khi về làng thì A phóng hỏa đốt rụi cả tiệm thuốc và vu oan cho Lưu Thành => Lưu Thành bị tù .Trong tù , anh lính gác (có thể 95% là Steven ) đã chịu ơn Lưu Thành vì anh cứu bà nội của cậu ta . Nên bèn mới luật sư 'giỏi' là Chung Hân Đồng . Cô này cải trăm trận trăm thắng nhưng toàn là trận đánh ghen => cải thua . Luân bị chặt đầu nhưng đã xuất hồn đi trước ròi mới chặt sau .49 ngày là thời hạn anh còn trên duơng gian . A về quê bịa chuyện nói là Luân đã phóng hỏa đốt và hảm hại anh em , mưu tính chiếm hết tiền . Trương Tây - vợ Lưu Thành chết còn người con là Linh Chi . Sau nhiều lần trả thù thì rốt cuộc cũng trả được và A bị chặt đầu trong khi đánh nhau . Nhưng nói chung là trả thù thôi chứ không minh oan đựoc trên giấy tờ . Rồi xong Lưu Thành đầu thai ,và Đồng thì nuôi dưỡng Linh Chi .

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.