One Mom Three Dads - One Mom Three Dads 2008 (2008) Poster

One Mom Three Dads - One Mom Three Dads 2008

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 2,317

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim One Mom Three Dads:

Song Na Young (Eugene) trở thành mẹ sau một cuộc thụ tinh nhân tạo vìchồng cô bị vô sinh. Ba người bạn thân của chồng là Han Soo Hyun,Nahwang Gyung Tae và Choi Gwang Hee đã hiến tặng tinh trùng để giúp vợchồng Na Young có con. Chỉ người chồng biết ai thực sự là cha của đứatrẻ. Không may, trước lúc em bé chào đời, anh bị tai nạn qua đời và mangtheo bí mật đó vĩnh viễn....Đây là một câu chuyện hài hước xoay quanh ba người cha bất đắc dĩ và mộtbà mẹ trẻ độc thân, không có chút kinh nghiệm chăm con.Credit: kst

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.