Padam Padam - Padam Padam 2011 (2011) Poster

Padam Padam - Padam Padam 2011

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 11,368

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Padam Padam:

Padam Padam là bộ phim truyền hình được thực hiện bởi đài jTBC. Nội dungxoay quanh câu chuyện tình yêu tưởng chừng như không thể nào xảy ragiữa Yang Kang Chil và Jung Ji Na. Vốn là hai con người đến từ hai thếgiới nhưng duyên phận đã gắn kết họ với nhau. Xen lẫn vào đó là mối quanhệ anh em thân thiết giữa Kang Chil và cậu bạn thân, đồng thời cũng là“thiên thần hộ mệnh” của anh – Lee Guk Soo.Credit: kst

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.