Phận Nữ Long Đong - Women on the Run (2005) Poster

Phận Nữ Long Đong - Women on the Run

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 5,692

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Phận Nữ Long Đong:

Phận Nữ Long Đong nói về 4 cố gái độc thân coi nhau như chị em và cùng sống trong 1 toàn nhà, mỗi người đều có công việc riêng nhưng đều có mục tiêu chung là tìm 1 người chồng lý tưởng. Lý Chân Chân làm nghề bói toán, Trần Bang Ni thành lập công ty tổ chức sự kiện, Mã Tiểu Bảo là 1 cảnh sát và Chu Châu cô gái có tình tình phóng khoáng. Cuộc sống của họ tương đối êm đềm đến khi họ gặp Tất Kỳ Lý.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.