Phẫn Uất - Tyrannosaur (2011) Poster

Phẫn Uất - Tyrannosaur

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 2,748

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phẫn Uất:

Tyrannosaur là bộ phim có cái tên kì lạ, thoạt nghe và nhìn poster ai cũng nghĩ nó là phim khoa học. Nhưng thực ra đây là một bộ phim tâm lí buồn. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính:- Joseph: người đàn ông đơn thân, cô độc có xu hướng tiêu cực, tự hủy hoại đời mình.- Hannah: một người phụ nữ sùng đạo, chịu đắng nuốt cay về tên chồng vũ phu, yếu sinh lí.Hai nhân vật trong câu chuyện, cả hai đều ở trong tình cảnh thảm bại, nhưng cùng nhau, họ đã vực dậy đời mình, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau. Đến gần cuối, cả hai đều đưa ra hành động, quyết định cuối cùng để giải quyết vấn đề, dù là khó khăn mất mát.Vì đây là phim tâm lí, lại buồn nữa nên không phải ai cũng xem được. Mạch phim gần như đều đều, thỉnh thoảng lại có chút tình huống điểm nhấn. Tông màu của phim ảm đạm, thể hiện rõ tinh thần buồn bộ phim. Bù lại, bác nhân vật chính diễn rất nhập hồn. Xem phim mà thấy rõ cái đau khổ, buồn chán trên khuôn mặt.Bộ phim có một thủ pháp xây dựng mà mình rất thích. Đó hành động "kill dog" lúc đầu và cuối phim. Cái "kill dog" mở đầu đẩy nhân vật vào con đường đau khổ, cái "kill dog" đoạn cuối lại giải phóng con người ta khỏi con đường đó.Nhìn chung, đây là phim tâm lí tương đối khá nhưng không phải ai cũng xem được.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.