Phép Thuật - Charmed Season 1 (1998) Poster

Phép Thuật - Charmed Season 1

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1998

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 13,692

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Phép Thuật:

Ba chị em Halliwell phát hiện ra rằng họ là con cháu của một dòng dõi phù thủy. Mỗi người có một khả năng khác nhau, họ có thể thấy trước được tương lai và mọi mối nguy hiểm có thể xảy đến với họ. Phép Thuật cũng cho chúng ta thấy bộ ba chị em cũng có thể kết hợp khả năng của mình để chống lại thế lực ma quỷ và cả những bọn săn phù thủy. Phim cũng thể hiện từng câu chuyện nhỏ của 3 chị em nhà Halliwell trong cuộc sống hằng ngày đan xen vào đó là những tình huống hài hước và thú vị. Với việc Phép Thuật của 3 chị em ngày càng mạnh thì càng có nhiều kẻ thù muốn tìm kiếm và tiêu diệt họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.