Phi Đội Cảm Tử - Flyboys (2006) Poster

Phi Đội Cảm Tử - Flyboys

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 140 phút

Lượt xem 2,470

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phi Đội Cảm Tử:

Phi Đội Cảm Tử nói Trước khi Hoa Kỳ bước vào Chiến tranh thế giới thứ I, trẻ người Mỹ đã đi đến Pháp là phi công chiến đấu, tham gia Escadrille Lafayette.Đây là phiên bản hư cấu theo một chủ trại Texas vắn tắt, một đứa trẻ háo hức Nebraska, võ sĩ quyền Anh Đen đã ở Pháp, và một sưng lên New York, khi chúng đến màu xanh lá cây cho đào tạo, có được rửa tội của họ bằng lửa khi máy bay Đức phục kích vào nhiệm vụ đầu tiên của họ, vàtốt nghiệp để heroics. Rawlings, Texas, té ngã trong tình yêu với một phụ nữ trẻ mà anh gặp tại một bordello. Giữ mắt của họ trên chúng là Captain Thenault và Cassidy, ace cư trú, người giữ một con sư tử con vật cưng.Các chàng trai có thể đo lường?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.